[moduleposition id="1"]

Căn hộ dịch vụ Sila Living đẳng cấp 4 sao mang đến cho bạn những gì ?

Các hình ảnh khác của căn hộ

Thông tin

  • Price (IN USD $): $1,350.00 / tháng
  • Địa chỉ: 21 Ngô Thời Nhiệm, quận 3
  • Bán/cho thuê?: Cho thuê
  • Phòng ngủ: 1
  • Quận: Quận 3
  • Phòng tắm: 1
  • Thành phố: HCMC
  • Diện tích: 37 m2

Giới thiệu

Căn hộ dịch vụ Sila Living đẳng cấp 5 sao mang đến cho bạn những gì ?

Phát Lộc Real đã biết đến khu căn hộ từ khi lúc đang trong quá trình hoàn thiện. Ngày 23/09/2016 Phát Lộc Real đã đến dự khai trương khu căn hộ dịch vụ cao cấp Sila Urban Living này và đã được cảm nhận thực tế tất cả như: thiết kế, nội thất, tiện ích (hồ bơi, gym, nhà hàng cafe bar, siêu thị tiện ích, dịch vụ quản lý cao cấp 4 sao.

Những thiết kế căn hộ mà khu căn hộ Sila Living này có:

- Các studio với thiết kế tuyệt đẹp là chọn hoàn hảo cho những vị khách đi một mình. Quý khách có thể chọn giữa phòng Deluxe (33m2) và phòng Executive (37m2), cả hai loại phòng đều có ti-vi LED màn hình rộng, bếp nhỏ, phòng tắm vòi sen và WiFi miễn phí.

- Để có một kỳ lưu trú dài ngày thoải mái trong ngôi nhà sang trọng đậm nét Sài Gòn, quý khách có thể lựa chọn giữa căn hộ Deluxe (48m2), căn hộ Executive (52m2) và căn hộ Signature (60m2). Tất cả đều có một phòng ngủ, một phòng khách, 2 ti-vi LED màn hình rộng, phòng tắm vòi voi sen và một máy giặt-sấy.

can-ho-sila-urban-living-dang-cap-4-sao-quan-33

- Căn hộ 2 phòng ngủ Signature (67m2) hoàn hảo cho các cặp đôi hoặc bạn bè sống chung. Căn hộ có nội thất sang trọng, thanh nhã, tất cả các chi tiết đều mamg dấu ấn đặc trưng của SILA Urban Living.

=> Giá cho thuê: 30.000.000vnd/tháng – 55.000.000vnd/tháng. (vui lòng gọi PKD để biết thông tin chính xác nhất)

Nội thất cực kỳ cao cấp và hiện điện: những tủ cách âm, máy giặt, máy sấy cùng đầu đủ nội thất căn hộ cao cấp, đơn giản mà sang trọng theo phong cách châu Âu, cùng dàn bếp cao cấp của Electrolux. Kết nối mạng Internet không dây và tiện ích khác nữa, sẽ giúp bạn có thể tận hưởng cuộc sống thành phố năng động về kinh doanh hay giải trí khi sống trong sự sang trọng rộng rãi.

Căn hộ Sila Urban Living đang sẵn sàng chào đón khách hàng trong và ngoài nước ngay và luôn. Hãy nhanh chân đến xem căn hộ sớm để chọn những căn hộ vị trí ưng ý nhất và tận hưởng được những dịch vụ cao cấp nhất. Gọi PKD 0932709098 Mr.Lộc đảm nhiệm cho thuê căn hộ dịch vụ khu vực tphcm.

 

  Cho thuê by Agent

Author profile image

phatlocreal

Listing Details :
Listed on : 27/09/2016
Property Id : #3925

Agent Contact Info

Liên hệ xem căn hộ

Bản đồ căn hộ

Location :

Căn hộ tương tự

Gửi cho bạn bè

Email