[moduleposition id="1"]

Cho thuê căn hộ 2PN Leman Luxury MT Nguyễn Đình Chiểu quận 3

Các hình ảnh khác của căn hộ

Thông tin

  • Price (IN USD $): $2,500.00 / tháng
  • Địa chỉ: 117 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3
  • Bán/cho thuê?: Cho thuê
  • Phòng ngủ: 2
  • Quận: Quận 3
  • Phòng tắm: 2
  • Thành phố: HCMC
  • Diện tích: 75 m2

Giới thiệu

Cho thuê căn hộ 2PN Leman Luxury MT Nguyễn Đình Chiểu quận 3

Đánh giá căn hộ Léman Luxury quận 3. Điều đầu tiên khi mình bước vô căn hộ này, mình cảm nhận được sự đúng nghĩa, chính xác của từ ” căn hộ sang trọng và đẳng cấp”.

Tòa nhà với 24 tầng lầu và 5 tầng hầm. Đây là sự khác biệt so với nhiều căn hộ thuê quận 3 khác tại khu trung tâm (ngoại trừ Vincom Đồng Khởi). Bên trong căn hộ là khu vườn treo sky garden. Thiệt là Sky garden nhé. Hiện tại đã trồng hoa, cây xanh tạo nên một mảng xanh lớn bên trong khu căn hộ. Từ tầng 7 trở lên đến tầng 24, sau khi cư dân vào ở nhiều chắc chắn sẽ rất đẹp.

cho-thue-can-ho-2pn-leman-luxury-mt-nguyen-dinh-chieu-quan-3

Vị trí ngay trung tâm quận 3 – 117 Nguyễn Đình Chiểu góc với Trương Định. Tuy là đường 1 chiều nhưng xung quanh có những đường 2 chiều cắt ngang như Nguyễn Thị Diệu, Nguyễn Gia Thiều..nên đi lại tương đối thuận tiện.

Bước vào bên trong căn hộ leman luxury thì cảm giác hoàn toàn khác biệt. Với gói nội thất thiết kế theo phong cách Thụy Sỹ bán cổ điển. Gói nội thất cho căn 2 phòng ngủ, 75m2 là 750 triệu.

Đối với căn hộ 2 phòng ngủ chủ đầu tư cam kết thuê lại giá 2500usd/ tháng, 3 phòng ngủ khoảng 3000usd/ tháng. Nếu chủ nhà tự kinh doanh thì ko cần phải ký cho chủ đầu tư thuê.

cho-thue-can-ho-2pn-leman-luxury-mt-nguyen-dinh-chieu-quan-33

Điều kiện cho thuê căn hộ cao cấp leman luxury: hợp đồng thuê tối thiểu 01 năm, đặt cọc 02 tháng và thanh toán hàng tháng.

Giá tiền căn 2 phòng ngủ, 75m2 đầy đủ nội thất giá khoảng 9 tỷ / căn

Hồ bơi trên tầng thượng, view toàn thành phố

Vui lòng gọi PKD 0932709098 A.Lộc để biết thông tin chi tiết và hướng dẫn đi xem thực tế nhiều căn hộ khu vực quận 3 hoàn toàn miễn phí.

  Cho thuê by Agent

Author profile image

phatlocreal

Listing Details :
Listed on : 26/05/2017
Property Id : #4607

Agent Contact Info

Liên hệ xem căn hộ

Bản đồ căn hộ

Location :

Căn hộ tương tự

Gửi cho bạn bè

Email